Home
About
Menu
Services
Gallery
Contact
+919443120154
+918883937464
Book Now
Menu
Home
Menu
Our Menu
Most Popular Food in the World
குழம்பு
துவையல்
தோசை
பொடி
பால்
மட்டன்
சிக்கன்
நாட்டுக்கோழி
இனிப்பு
காப்பி
Kaikari Sambar (வேஜிடபுல் சாம்பார்)
Kathirikai Kosumalli (கத்திரிக்காய் கோசமல்லி)
Katharikai Kostu (கத்திரிக்காய் கோஸ்து)
Aviyal (அவியல் )
Srirangam Palketti Kulampu (ஸ்ரீரங்கம் பால்கெட்டி குழம்பு )
Kuruma (குருமா)
Venkaya Kos (வெங்காய கோஸ்)
Puntu kulampu ( பூண்டு குழம்பு)
Vathath Kulampu (வத்தக்குழம்பு)
Senna Masala (சென்னா மசாலா )
Puri Masala (பூரி மசாலா)
Murungakkai paya (முருங்கைக்காய் பாயா)
Kadappa Sambar (கடப்பா சாம்பார்)
Veg Meen Kulampu (வெஜ் மீன் குழம்பு)
Veg Mutta kulampu (வெஜ் முட்டை குழம்பு)
Kondakadalai kulampu (கொண்டக்கடலை குழம்பு)
Double Beans Murungakkai Kulampu (டபுள்பீன்ஸ் முருங்கைக்காய் குழம்பு)
Veg Iral ketti kulampu (வெஜ் ஈரல் கெட்டி குழம்பு )
Milagai Thuvaiyal (மிளகாய் துவையல்)
Kadamba Thuvaiyal (கதம்ப துவையல்)
Malli Thuvaiyal (மல்லி துவையல்)
Puthina Thuvaiyal (புதினா துவையல்)
Puli Thuvaiyal (புளி துவையல் )
Beetroot Thuvaiyal (பீட்ரூட் துவையல்)
Tangar Thuvaiyal (டாங்கர் துவையல்)
Thengai Thuvaiyal (தேங்காய் துவையல்)
Paasiparuppu Thuvaiyal (பாசிப்பருப்பு துவையல்)
Peerkangai Thuvaiyal(பீர்க்கங்காய் துவையல்)
Katharikai Thuvaiyal (கத்திரிக்காய் துவையல்)
Nellikai Thuvaiyal (நெல்லிக்காய் துவையல்)
Pannayarkadai Thuvaiyal (பண்ணாயார்கடை துவையல்)
Karuvepillai Thuvaiyal (கருவேப்பிலை துவையல்)
Inji Thuvaiyal (இஞ்சி துவையல்)
Kollu Thuvaiyal (கொள்ளு துவையல்)
Verkadalai Thuvaiyal(வேர்க்கடலை துவையல்)
Pirandai Thuvaiyal (பிரண்டை துவையல்)
Keerai Thuvaiyal (கீரை துவையல் )
Kal Dosa (கல் தோசை)
Podi Dosa (பொடி தோசை)
Thakkali Dosa (தக்காளி தோசை)
Mudakkathan Dosa (முடக்கத்தான் தோசை)
Kambu Dosa (கம்பு தோசை)
Parangi Dosa (பரங்கி தோசை)
Karuvepillai Dosa (கருவேப்பிலை தோசை)
Ragi Dosa (ராகி தோசை)
Suraikai Dosa (சுரைக்காய் தோசை)
Carrot Dosa (கேரட் தோசை)
Malli Dosa (மல்லி தோசை)
Micher Dosa (மிச்சர் தோசை)
Ilaneer Dosa (இளநீர் தோசை)
Beetroot Dosa (பீட்ரூட் தோசை)
Spinach Dosa (ஸ்பினாச் தோசை)
Kaima Dosa (கைமா தோசை)
Navathaniya Dosa (நவதானிய தோசை)
Pineapple Dosa (பைனாப்பிள் தோசை)
Onion Dosa (ஆனியன் தொக்கு தோசை)
Thakkali Thoku Dosa (தக்காளி தொக்கு தோசை)
Tanger Dosa (டங்கர் தோசை)
Kaikari Dosa (வெஜிடபிள் தோசை)
Panner Masala Dosa (பன்னீர் மசாலா தோசை)
Bread Dosa (பிரட் மசால் தோசை)
Masala Dosa (மசால் தோசை)
Vaalaippu Dosa (வாழைப்பூ தோசை)
Rava Dosa (ரவா தோசை)
Munthiri Dosa (முந்திரி ரவா தோசை)
Vadakari Dosa (வடகறி தோசை)
Kollu Dosa (கொள்ளு தோசை)
Potato Dosa (உருளைக்கிழங்கு தோசை)
Pepper Masal Dosa (பேப்பர் மசால் தோசை)
Pizza Dosa (பிஸ்ஸா தோசை)
Noodle Masal Dosa (நூடல் மசால் தோசை)
Pesarathu Dosa (பேசறது தோசை)
Kai Amlet Dosa (வெஜ் ஆம்லெட் தோசை)
Adai Dosa (அடை தோசை)
Kovil Dosa (கோவில் தோசை)
Kodhumai Dosa (கோதுமை தோசை)
Palkova Dosa (பால்கோவா தோசை)
Puthina Dosa (புதினா தோசை)
Murungaikeerai Dosa (முருங்கைக்கீரை தோசை )
Puntu Podi(பூண்டு பொடி)
Yellu Podi(எள்ளு பொடி)
Idli Podi(இட்லி பொடி)
Karuvepillai Podi(கருவேப்பிலை பொடி )
Badam Pal (பாதாம் பால்)
Kugumapu Pal (குங்குமபூ பால்)
Masala Pal (மசாலா பால்)
Keppai Pal (கேப்பை பால்)
Kodhumai Pal (கோதுமை பால்)
Paruthi Pal (பருத்தி பால்)
Panagarkandu Pal (பனங்கற்கண்டு பால்)
Sukku Pal (சுக்கு பால்)
Horlicks (ஹார்லிக்ஸ்)
Boost (பூஸ்ட்)
Mutton Kulampu (மட்டன் குழம்பு)
Mutton Gravy (மட்டன் கிரேவி)
Mutton Sukka (மட்டன் சுக்கா)
Mutton Thirakal (மட்டன் திறக்கல்)
Mutton Uppukari (மட்டன் உப்புக்கரி)
Elumbu Kulampu (எலும்பு குழம்பு)
Elumbu Rasam (எலும்பு ரசம்)
Paniyara Kuttu (பணியார கூட்டு)
Mutton Biryani (மட்டன் பிரியாணி)
Elumbu Soup (எலும்பு சூப்)
Pallipalayam Sukka (பள்ளிபாளையம் சுக்கா)
Melagu Thiral (மிளகு திறக்கல்)
Thalicha (தாளிச்சா)
Attukal Paya (ஆட்டுக்கால் பாயா)
Mutton Kuruma (மட்டன் குருமா)
Kaima Poriyal (கைமா பொரியல்)
Chettinadu Gravy (செட்டிநாடு கிரேவி)
Mutton Kolaa (மட்டன் கோலா)
Mutton Dosa (மட்டன் தோசை)
Thalakari (தலைக்கறி )
Chicken Kulampu (சிக்கன் குழம்பு)
Chicken Kurma (சிக்கன் குருமா)
Chicken Sukka (சிக்கன் சுக்கா)
Chicken Gravy (சிக்கன் கிரேவி)
Chicken Uppukari (சிக்கன் உப்புக்கரி)
Chicken Biryani (சிக்கன் பிரியாணி)
Chicken 65 (சிக்கன் 65)
Chilli Chicken (சில்லி சிக்கன்)
Chicken Kolaa (சிக்கன் கோலா)
Chicken Leg Piece (சிக்கன் லெக் பீஸ்)
Chicken Dosa (சிக்கன் தோசை)
Boneless (போன்லெஸ்)
Chicken Soup (சிக்கன் சூப் )
Kozhi Kulampu (கோழி குழம்பு)
Kozhi Gravy (கோழி கிரேவி)
Kozhi Sukka (கோழி சுக்கா)
Kozhi Uppukari (கோழி உப்புக்கரி)
Kozhi Rasam (கோழி ரசம்)
Kozhi Soup (கோழி சூப்)
Kozhi Kurma (கோழி குருமா)
Chettinadu Gravy (செட்டிநாடு கிரேவி)
Kozhi Thirakkal(கோழி திறக்கல் )
Halwa (ஹல்வா)
Laddu (லட்டு)
Jangiri (ஜாங்கரி)
Palkova (பால்கோவா)
Rasgulla (ரஸ்குலா)
Gulab Jamun (குலாப்ஜாமுன்)
Mysore pak (மைசூர் பாகு)
Palbun (பால்பன்)
Soanpapdi (சோன்பப்தி)
Badusha (பாதுஷா )
Espresso (எஸ்ப்ரசோ)
Espresso Macchiato (எஸ்ப்ரசோ மாச்சியாடோ)
Cappuccino (காப்பசீனோ)
Coffee Latte(காபி லட்டே)
Moccosinao Coffee (மோக்கசினோ)
Our Sweets & Snacks
From Crispy Delights to Sweet Bites
Samosas
Chicken Satay
Kheer
Rasgulla
© Copyrights | All rights reserved.